Về Chúng Tôi

Dry-Pro là thương hiệu tã bỉm hàng đầu tại Malaysia, các bà mẹ đều lựa chọn Dry-Pro nhờ sự thấm hút tốt, ngăn chất lỏng thấm ngược lại, da bé không bị hăm, cùng với lớp lót mềm như vải và thoáng khí, bé sẽ luôn thoải mái, mát mẻ suốt cả ngày.

Nhà máy Quality Hero Corporation Sdn Bhd. đã có trên 19 năm trong ngành với các sản phẩm tã em bé, tã người lớn, khăn giấy ướt, băng vệ sinh…Bên cạnh việc chiếm thị phần cao trong nước, sản phẩm đã được xuất sang nhiều nước như Brunei, Singapore, Pakistan, Cambodia, Philippines, Indonesia, India, Nigeria, Thailand, … Nhà máy đã sử dụng kỹ thuật, máy móc tiên tiến từ Ý, Nhật đồng thời nhập khẩu nguyên liệu cao cấp từ Mỹ và các nước khác để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, an toàn cho bé.

Liên hệ

Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn trên khắp Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được mang sản phẩm này đến Việt Nam và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng của sản phẩm.

- Xuất xứ: nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia

- Thương hiệu: Dry-Pro

Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:

Công Ty TNHH Đình Bách

Địa chỉ: Số 1 Lê Quang Định, Phường 13, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 028-66810416

Zalo: 0918 54 52 59 – 0918 769 001

Facebook: www.facebook.com/dryprovn

Website: www.dryprovn.com

Shopee: www.shopee.vn/dryprovn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ta-bim-dry-pro/
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Tiki Tiki Icon-Lazada Lazada Icon-Shopee Shopee
Icon-Zalo Icon-Messager Icon-Instagram Icon-Instagram Icon-Tiki Icon-Lazada Icon-Shopee
back-to-top