Bình sữa PUR-Thái Lan

Hệ thống cửa hàng và kênh phân phối trên toàn quốc:
Website PUR Việt Nam
----- &-----
Chuỗi Mẹ và Bé CONCUNG
Chuỗi Mẹ và Bé BIBOMART
Hệ thống siêu thị CITIMART
Hệ thống siêu thị COOP EXTRA
Hệ thống siêu thị BON GROCER
Hệ thống siêu thị T-Mart.
Hệ thống siêu thị Lan Chi
Voso.vn 
Kênh sỉ cho nhà thuốc thuocsi.vn 
Kênh sỉ Kiot Pro
 

Púr là nhãn hiệu được ra đời tại Anh năm 1985, tiên phong trong kỹ thuật sản xuất loại núm ti silicone trong, sạch và an toàn đầu tiên trên thế giới bằng công nghệ Injection Molding (phun vật liệu nóng vào khuôn). Là nhãn hiệu núm ti đầu tiên trên thế giới được bán rộng rãi trên 50 quốc gia.

Royal Industries (Thailand) Public Co. thành lập năm 1969 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm bình sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Công ty vẫn luôn cải tiến thiết kế cho ra đời những sản phẩm mới tuy đơn giản nhưng thông minh ví dụ như nắp đậy chống rò rỉ cho bình sữa, vật liệu trong suốt hợp vệ sinh, hệ thống van trong nhóm sản phẩm chống đầy hơi cho bé, v.v… Nhóm sản phẩm mới nhất của Púr là loạt sản phẩm không chứa BPA – BPA Free Natural Extension Series, giữ vững sự cam kết của Púr là đem lại sản phẩm an toàn, đơn giản, tiện dụng, giúp các Mẹ chọn lựa sản phẩm cho bé con của mình trong từng giai đoạn phát triển.

Tất cả sản phẩm của Púr được làm từ nguyên vật liệu tinh khiết an toàn cho thực phẩm (nhựa nguyên chất, không phải nhựa tái sử dụng) và được kiểm tra chất lượng bằng chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt tại nhà máy cũng như đạt được các chứng nhận chất lượng về sản phẩm em bé tại 50 quốc gia trên thế giới (bao gồm Mỹ, Anh, Nhật,…).

Chọn sản phẩm Púr đảm bảo rằng bạn hoàn toàn muốn điều tốt nhất cho con của mình.

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Tiki Tiki Icon-Lazada Lazada Icon-Shopee Shopee
Icon-Zalo Icon-Messager Icon-Instagram Icon-Instagram Icon-Tiki Icon-Lazada Icon-Shopee
back-to-top